logo

Văn phòng luật sư , Tư vấn luật, luật sư tư vấn, luật trường phúc

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TRƯỜNG PHÚC & CỘNG SỰ

Văn phòng luật sư Trường Phúc & Cộng sự (TruongPhucLaw) được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký của Sở tư pháp Hà Nội. Chúng tôi tự hào có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, tinh thông pháp lý, say mê cống hiến cùng đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao, năng động và nhiệt huyết. Ngoài ra, TruongPhucLaw còn có các cộng sự - cố vấn cao cấp nguyên là Thẩm phán của Tòa Án Nhân dân Tối cao, Chánh án, Thẩm phán Tòa án nhân dân các cấp thâm niên gần 40 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ pháp lý trên nhiều lĩnh vực như: Tư vấn pháp luật, đại diện giải quyết các tranh chấp, tư vấn pháp luật thường xuyên, soạn thảo - hiệu đính các Hợp đồng/văn bản, đại diện tiến hành các thủ tục theo ủy quyền...TruongPhucLaw cam kết đem đến cho Khách hàng giải pháp toàn diện, chuyên nghiệp và đảm bảo quyền lợi của Khách hàng luôn là mục tiêu tối thượng.

* CÁC LĨNH VỰC TƯ VẤN TẠI LUẬT TRƯỜNG PHÚC

- Tư vấn doanh nghiệp: Tư vấn thủ tục thành lập, thay đổi, bổ sung, tạm dừng...Doanh nghiệp. Tiến hành các thủ tục sang nhượng Cổ phần, tái cơ cấu Doanh nghiệp, mua bán, góp vốn, hợp tác kinh doanh, sát nhập Doanh nghiệp, chi nhánh.... Đồng thời, văn phòng luật sư Trường Phúc hỗ trợ các bộ quy tắc để quản trị Doanh nghiệp theo yêu cầu và đảm bảo quy phạm pháp luật. 

- Tư vấn hôn nhân gia đình: Tư vấn luật hôn nhân gia đình, các thủ tục kết hôn có yếu tố nước ngoài, tư vấn thủ tục ly hôn, đại diện giải quyết các tranh chấp về tài sản, quyền nuôi con sau khi ly hôn.

- Tư vấn đất đai: Tư vấn liên quan đến luật đất đai hiện hành, đại diện cho khách hàng để giải quyết các tranh chấp, các thủ tục hành chính: mua bán – chuyển nhượng nhà đất, sang tên, tặng cho....

- Tư vấn thừa kế: tư vấn pháp luật về thừa kế như di chúc, phân chia, tặng cho tài sản thừa kế; giải quyết tranh chấp, thủ tục di sản thừa kế.

- Tư vấn dân sự, hình sự: tư vấn pháp luật dân sự, hình sự, giải quyết tranh chấp thủ tục liên quan đến lợi ích cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Luật sư bào chữa, tranh tụng vụ án hình sự

- Tư vấn hợp đồng: Tư vấn tính pháp lý của các Hợp đồng, tư vấn giải quyết các tranh chấp về Hợp đồng, đại diện đàm phán về Hợp đồng. Soạn thảo - hiệu đính các Hợp đồng của khách hàng.

- Tư vấn pháp luật thường xuyên: Luật Trường Phúc luôn đồng hành cùng Doanh nghiệp, khách hàng để trở thành đối tác đáng tin cậy. Một trong các thế mạnh chủ yếu của chúng tối chính là kinh nghiệm, nền tảng triển khai các gói dịch vụ hỗ trợ thường xuyên cho khách hàng nhằm đảm bảo để giúp Khách hàng tối ưu chi phí nhưng lại tối đa hiệu quả trong hoạt động.

- Tư vấn đầu tư: Tư vấn các thủ tục đầu tư, thủ tục xin cấp phép đầu tư, thay đổi, điều chỉnh Giấy phép đầu tư cho các khách hàng trong và ngoài nước. Đại diện theo ủy quyền thực hiện các thủ tục thay đổi, cấp mới, điều chỉnh, gia hạn Giấy phép đầu tư.

- Tư vấn các thủ tục xin Giấy phép con: Giấy phép xây dựng, Giấy phép lưu hành, Giấy chứng nhận các loại....

* GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Trải qua những chặng đường phát triển, văn phòng luật sư Trường Phúc luôn xây dựng, đề cao giá trị "KẾT NỐI – CHIA SẺ – THÀNH CÔNG" dẫn lối cho những hành động của đội ngũ luật sư Trường Phúc. Các đội ngũ luật sư và cộng sự của văn phòng luật sư Trường Phúc luôn tự ý thức được các kỳ vọng của khách hàng để đặt bản thân mình vào vị trí đó mà không ngừng nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với công việc. Với sứ mệnh "Làm việc từ Tâm, khẳng định cái Tầm, đề cao chữ Tín" luôn được luật Trường Phúc coi là Kim chỉ nam cho mọi hành động.

TÂM: Làm việc bằng tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, kỹ năng chuyên môn cao trong nghiệp vụ, xử lý và giải quyết. Trước bất kỳ vụ việc nào, chúng tôi luôn phân tích, nhận định, đánh giá tình tiết một cách khách quan, thẳng thắn và tìm ra những phương án tối ưu, đảm bảo vì lợi ích hợp pháp của khách hàng. Văn phòng luật sư Trường Phúc cam kết các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp để phụng sự cho khách hàng, mang lại một xã hội công bằng, am hiểu pháp luật.

TẦM: Mục tiêu phát triển lâu dài, định hướng đến là một văn phòng luật sư có uy tín, xây dựng thương hiệu TRUONGPHUCLAW trở thành văn phòng luật sư chuyên nghiệp. Dưới sự dẫn dắt của người lãnh đạo văn phòng, chúng tôi sẽ luôn xây dựng những mục tiêu lâu dài, giải pháp tối ưu, tốt đẹp và mang lại giá trị cho khách hàng, cộng đồng - xã hội.

TÍN: Để trở thành điểm tựa đáng tin cậy cho khách hàng đó chính là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ luật sư Trường Phúc trong việc xây dựng niềm tin, đặt sự uy tín vào mỗi vụ việc của khách hàng. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng những nguyên tắc đã thỏa thuận với khách hàng trước - trong - sau thực hiện công việc.

Thông tin liên hệ văn phòng luật sư Trường Phúc

Địa chỉ:  Số 55/102 đường Hoàng Đạo Thành, quận Thanh Xuân, tp Hà Nội (Đối diện trụ sở Tòa án nhân thành phố Hà Nội).

Điện thoại: 0988.856.399 - 0345.923.444

Email: luatsutruongphuc@gmail.com

                         zyro-image.200

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TRƯỜNG PHÚC 

      __________________________

 

Văn phòng Hà Nội: Số 55/102, đường Hoàng Đạo Thành, quận Thanh Xuân, tp Hà Nội.

Văn phòng Phú Thọ: Đường Thanh Bình - phường Thanh Miếu - tp Việt Trì - Phú Thọ.

Văn phòng Thanh Hóa: Xã Nga Mỹ - Huyện Nga Sơn - Thanh Hoá.
Hotline: 0988.856.399 - 0345.923.444

Email: luatsutruongphuc@gmail.com

Website: www.luattruongphuc.com

DỊCH VỤ PHÁP LÝ
Facebook

© Bản quyền thuộc về TruongPhucLaw

DMCA.com Protection Status