logo

Văn phòng luật sư , Tư vấn luật, luật sư tư vấn, luật trường phúc

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh tốt, đang muốn thành lập công ty để hoà nhập vào thương trường năng động và đầy hấp dẫn Hoặc bạn đang gặp các rắc rối liên quan đến pháp luật doanh nghiệp không thể giải quyết được?… Mọi vướng mắc đó bạn hãy để cho chúng tôi tư vấn và giải quyết.

1. Tư vấn pháp luật doanh nghiệp tại Hà Nội trực tuyến

Hình thức tư vấn doanh nghiệp trực tiếp qua số điện thoại được văn phòng luật Trường Phúc triển khai đến nay là hơn 10 năm, trong hơn 10 năm qua Luật Trường Phúc đã cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến cho hàng nghìn cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, tiểu thương kinh doanh. 
Lien he luat truong phuc
 
Việc tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng sẽ được tính phí 300.000 đồng/1 giờ đối với các khách hàng tư vấn pháp luật vào giờ làm việc hành chính của chúng tôi. 500.000 đồng/1 giờ đối với các khách hàng tư vấn pháp luật vào ngoài giờ làm việc hành chính. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu tư vấn pháp luật ngoài văn phòng chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ, mức thù lao trả cho luật sư sẽ được thoả thuận phù hợp. 

2. Tư vấn pháp luật doanh nghiệp qua Email

Đây là một hình thức tư vấn pháp luật miễn phí được luật sư của TruongPhucLaw triển khai nhằm mục đích chủ yếu để hỗ trợ cho các khách hàng không có điều kiện hoặc không sắp xếp được thời gian để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng của TruongPhucLaw. 
Quý khách hàng có yêu cầu tư vấn xin vui phòng gửi nội dung yêu cầu qua email: luatsutruongphuc@gmail.com. Các yêu cầu cầu tư vấn sẽ được Luật sư và Chuyên viên pháp lý trả lời trong thời gian từ 1-3 ngày làm việc, không kể ngày thứ 7 hoặc chủ nhật. 

3. Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục hành chính về doanh nghiệp

– Thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh, chia tách, sáp nhập, giải thể doanh nghiệp;
– Thực hiện thủ tục mua bán doanh nghiệp;
– Thực hiện thủ tục đăng ký tài khoản ngân hàng với Sở kế hoạch đầu tư;
– Thực hiện thủ tục xin dự án đầu tư ngước ngoài;
– Thực hiện thủ tục xin chấp thuận góp vốn cho người nước ngòai kinh doanh tại Việt Nam;
– Thực hiện thủ tục xin các giấy phép con: An toàn vệ sinh thực phẩm, lữ hành nội địa, lữ hành quốc tế, giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ…
 
Với đội ngũ luật sư nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, chúng tôi hy vọng  có thể đồng hành và trợ giúp cho các quý khách hàng của mình trong việc tư vấn pháp luật doanh nghiệp.
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ quý khách 24/7. 
tu-van-luat-doanh-nghiep-tai-ha-noi-luattruongphuc.com

4. Lựa chọn luật Trường Phúc làm đối tác tư vấn doanh nghiệp

✔️ Đội ngũ luật sư có trình độ, kinh nghiệm theo từng lĩnh vực tư vấn: 

Văn phòng luật sư Trường Phúc có đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn cùng các cộng sự là những người có đủ trình độ năng lực chuyên môn, dạn dày kinh nghiệm, tinh thông về pháp lý. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các giải pháp mang tính toàn diện không chỉ để khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp - uy tín mà còn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ.

✔️ Tinh thần cầu thị, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm:

Văn phòng luật sư Trường Phúc luôn xây dựng quy trình, định hướng cũng như đặt ra các yêu cầu đối với nhân viên của mình phải có thái độ cầu thị, lắng nghe khách hàng. Trường Phúc luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hướng tới trách nhiệm của bản thân đối với những kỳ vọng mà khách hàng tin tưởng, giao phó vì tôn chỉ Quyền lợi của khách hàng là mục tiêu tối thượng.

✔️ Phí dịch vụ hợp lý: 

Nhắc tới luật Trường Phúc tất cả mọi khách hàng đều hài lòng về chất lượng dịch vụ mà còn là phí dịch vụ vô cùng hợp lý. Bên cạnh việc trợ giúp hoàn toàn miễn phí đối với các đơn vị, cá nhân khó khăn...Ngoài ra, chúng tôi luôn đặt vấn đề hướng tới là khách hàng bạn đồng hành cùng Trường Phúc cho một chặng đường dài chứ không đơn thuần chỉ là vụ việc. Vì vậy, phí dịch vụ của chúng tôi phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng. 

✔️ Thuận tiện sử dụng dịch vụ mọi lúc – mọi nơi: 

Văn phòng luật sư Trường Phúc cam kết không thu phí qua điện thoại, khách hàng cần hỗ trợ tư vấn chúng tôi luôn sẵn sàng, nhiệt tình, thân thiện và lắng nghe. Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp tại văn phòng trong giờ hành chính. Trường hợp khách hàng có nhu cầu tư vấn ngoài văn phòng, cần liên hệ trước để đặt lịch. Ngoài ra, với khách hàng ở xa có thể lựa chọn tư vấn qua Email/Zalo nếu cần tư vấn chi tiết mà vẫn đảm bảo nội dung tư vấn.

Với tôn chỉ hoạt động: "Làm việc từ Tâm, khẳng định cái Tầm, đề cao chữ Tín" Văn phòng luật sư Trường Phúc luôn nỗ lực hết mình, giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng trong khả năng một cách nhanh nhất và đạt chất lượng tốt nhất. Chúng tôi hy vọng rằng, nếu bạn lựa chọn luật Trường Phúc, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Xem thêm:

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên

 

                         zyro-image.200

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TRƯỜNG PHÚC 

      __________________________

 

Văn phòng Hà Nội: Số 55/102, đường Hoàng Đạo Thành, quận Thanh Xuân, tp Hà Nội.

Văn phòng Phú Thọ: Đường Thanh Bình - phường Thanh Miếu - tp Việt Trì - Phú Thọ.

Văn phòng Thanh Hóa: Xã Nga Mỹ - Huyện Nga Sơn - Thanh Hoá.
Hotline: 0988.856.399 - 0345.923.444

Email: luatsutruongphuc@gmail.com

Website: www.luattruongphuc.com

DỊCH VỤ PHÁP LÝ
Facebook

© Bản quyền thuộc về TruongPhucLaw

DMCA.com Protection Status