logo

Văn phòng luật sư , Tư vấn luật, luật sư tư vấn, luật trường phúc

MẪU ĐƠN LY HÔN CHUẨN MỚI NHẤT 2022

Mẫu đơn ly hôn chuẩn nhất theo quy định của Tòa án được kèm theo hướng dẫn chi tiết của Luật Trường Phúc giúp quý khách hàng có thể dễ dàng tự điền thông tin. Mẫu đơn ly hôn được cập nhật chuẩn về nội dung và đảm bảo về mặt hình thức, nếu quý khách hàng có yêu cầu tư vấn hoặc trợ giúp xin vui lòng liên hệ với văn phòng luật sư Trường Phúc. 

1. Các mẫu đơn ly hôn theo quy định của pháp luật.

Theo quy định của pháp luật thì có 02 mẫu đơn ly hôn:

- Mẫu đơn công nhận thuận tình ly hôn;

- Mẫu đơn ly hôn đơn phương;

2. Cách viết theo mẫu đơn ly hôn.

Mẫu đơn ly hôn sẽ có quy định chung về nội dung như sau:

- Thông tin về vợ/chồng;

- Lý do hay nguyên nhân ly hôn;

- Các thỏa thuận sau ly hôn (Thuận tình ly hôn) và yêu cầu Tòa án giải quyết các vấn đề sau ly hôn (Đơn phương ly hôn): Con chung, tài sản chung, cho vay/nợ chung của vợ, chồng...

3. Hướng dẫn viết mẫu đơn ly hôn của luật Trường Phúc.

Hướng dẫn viết mẫu đơn ly hôn được luật Trường Phúc gửi theo file cụ thể, mẫu đơn ly hôn cũng được luật Trường Phúc chi tiết hóa, khách hàng chỉ cần điền các thông tin là xong. Quý khách hàng có thể tham khảo hoặc liên hệ trực tiếp với TruongPhucLaw.

Tải mẫu đơn ly hôn: 

 mau_don_ly_hon_moi_nhat_2022.docx

mau-don-thuan-tinh-ly-hon-ban-moi-cap-nhat.docx

huong_dan_cach_viet_don_xin_ly_hon.docx

4. Văn phòng luật sư Trường Phúc cung cấp các dịch vụ ly hôn.

- Dịch vụ tư vấn ly hôn;

- Dịch vụ ly hôn trọn gói;

- Dịch vụ đại diện giải quyết thủ tục tranh chấp về quyền nuôi con, phân chia tài sản sau ly hôn;

- Dịch vụ hỗ trợ, soạn thảo đơn ly hôn và các giấy tờ khác liên quan;

5. Tại sao nên sử dụng dịch vụ ly hôn của TruongPhucLaw.

✔️ Đội ngũ luật sư có trình độ, kinh nghiệm theo từng lĩnh vực tư vấn: 

Các Luật sư, chuyên viên, chuyên gia tư vấn của Luật Trường Phúc luôn được phân công theo thế mạnh, kinh nghiệm của từng lĩnh vực. Với hôn nhân gia đình, đều là những nhân sự có kinh nghiệm về tuổi đời, tuổi nghề từng tham gia đại diện giải quyết nhiều vụ việc về Hôn nhân và gia đình, hoàn toàn xứng đáng để bạn yên tâm trao gửi niềm tin.

✔️ Tinh thần cầu thị, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm tất cả vì quyền lợi của khách hàng.

Văn phòng luật sư Trường Phúc luôn xây dựng quy trình, định hướng cũng như đặt ra các yêu cầu đối với nhân viên của mình phải có thái độ cầu thị, lắng nghe khách hàng, giải quyết công việc chuyên nghiệp nhất. Trường Phúc luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hướng tới trách nhiệm của bản thân đối với những kỳ vọng mà khách hàng tin tưởng, giao phó vì tôn chỉ Quyền lợi của khách hàng là mục tiêu tối thượng.

✔️ Phí dịch vụ hợp lý: 

Nhắc tới luật Trường Phúc tất cả mọi khách hàng đều không chỉ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà còn bởi phí dịch vụ vô cùng hợp lý. Bên cạnh việc trợ giúp hoàn toàn miễn phí đối với các trường hợp khó khăn, gia đình chính sách thì chúng tôi luôn đặt ra vấn đề hướng tới là khách hàng đồng hành cùng Trường Phúc cho một chặng đường dài coi thành công của khách hàng là điểm tựa để chúng tôi ngày càng phát huy. Vì vậy, phí dịch vụ ly hôn của chúng tôi phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng, phù hợp với từng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 

✔️ Thuận tiện sử dụng dịch vụ mọi lúc – mọi nơi: 

Khác với các đơn vị tư vấn cùng lĩnh vực chúng tôi không hoạt động dịch vụ tổng đài, không thu phí qua điện thoại, khách hàng cần hỗ trợ tư vấn chúng tôi luôn sẵn sàng, nhiệt tình, thân thiện và lắng nghe. Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp tại văn phòng trong giờ hành chính để có thể nhận được tư vấn trực tiếp (căn cứ nội dung tư vấn chúng tôi cũng có thể hoàn toàn miễn phí). Trường hợp khách hàng có nhu cầu tư vấn ngoài văn phòng, cần liên hệ trước để đặt lịch, khách hàng ở xa có thể lựa chọn tư vấn qua Email/Zalo nếu cần tư vấn chi tiết.

                                            sdt_lien_he

Với tôn chỉ hoạt động: "Làm việc từ Tâm, khẳng định cái Tầm, đề cao chữ Tín" Văn phòng luật sư Trường Phúc luôn nỗ lực hết mình, giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng trong khả năng một cách nhanh nhất và đạt chất lượng tốt nhất. Chúng tôi hy vọng rằng, nếu bạn lựa chọn luật sư tư vấn hôn nhân gia đình tại luật Trường Phúc, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Xem thêm:

- Dịch vụ ly hôn nhanh 

- Trình tự thủ tục thay đổi quyền nuôi con sau ly hôn

 

                         zyro-image.200

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TRƯỜNG PHÚC 

      __________________________

 

Văn phòng Hà Nội: Số 55/102, đường Hoàng Đạo Thành, quận Thanh Xuân, tp Hà Nội.

Văn phòng Phú Thọ: Đường Thanh Bình - phường Thanh Miếu - tp Việt Trì - Phú Thọ.

Văn phòng Thanh Hóa: Xã Nga Mỹ - Huyện Nga Sơn - Thanh Hoá.
Hotline: 0988.856.399 - 0345.923.444

Email: luatsutruongphuc@gmail.com

Website: www.luattruongphuc.com

DỊCH VỤ PHÁP LÝ
Facebook

© Bản quyền thuộc về TruongPhucLaw

DMCA.com Protection Status