logo

Văn phòng luật sư , Tư vấn luật, luật sư tư vấn, luật trường phúc

DỊCH VỤ THU HỒI NỢ

Dịch vụ thu hồi nợ khó đòi, chậm trả  công việc rất khó và cũng rất nhạy cảm. Trong kinh doanh, nếu doanh nghiệp không sâu sát trong thu hồi các khoản nợ thì các khoản nợ đó có nguy cơ thành nợ xấu, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động, đứt đoạn kinh doanh thậm chí dẫn đến phá sản.

Vậy Làm thế nào để đòi nợ đúng luật, tránh rơi tình trạng nợ không đòi được lại rơi vào vòng lao lý. Đòi nợ hiệu quả, thủ tục đòi nợ thông qua thương lượng đàm phán, thông qua khởi kiện tại Tòa án như thế nào cho giảm thiểu chi phí nhất, và đảm bảo quyền lợi.

1. Tại sao chọn luật Trường Phúc là đơn vị có thể đứng ra thực hiện dịch vụ.

✔️ Đội ngũ luật sư có trình độ, kinh nghiệm theo từng lĩnh vực tư vấn: 

Các Luật sư, chuyên viên, chuyên gia tư vấn của Luật Trường Phúc luôn được phân công theo thế mạnh, kinh nghiệm của từng lĩnh vực. Với dịch vụ thu hồi nợ, đều là những luật sư có kinh nghiệm về tuổi đời, tuổi nghề từng tham gia đại diện giải quyết nhiều vụ việc thu hồi nợ cho các Công ty, ngân hàng, hoàn toàn xứng đáng để bạn yên tâm trao gửi niềm tin.

✔️ Tinh thần cầu thị, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm:

Văn phòng luật sư Trường Phúc luôn xây dựng quy trình, định hướng cũng như đặt ra các yêu cầu đối với nhân viên của mình phải có thái độ cầu thị, lắng nghe khách hàng. Trường Phúc luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hướng tới trách nhiệm của bản thân đối với những kỳ vọng mà khách hàng tin tưởng, giao phó vì tôn chỉ Quyền lợi của khách hàng là mục tiêu tối thượng.

✔️ Phí dịch vụ hợp lý: 

Nhắc tới luật Trường Phúc tất cả mọi khách hàng đều hài lòng về chất lượng dịch vụ mà còn là phí dịch vụ vô cùng hợp lý. Bên cạnh việc trợ giúp hoàn toàn miễn phí đối với các trường hợp khó khăn, gia đình chính sách thì chúng tôi luôn đặt ra vấn đề hướng tới là khách hàng đồng hành cùng Trường Phúc cho một chặng đường dài chứ không đơn thuần chỉ là vụ việc. Vì vậy, phí dịch vụ của chúng tôi phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng. 

✔️ Thuận tiện sử dụng dịch vụ mọi lúc – mọi nơi: 

Chúng tôi  không thu phí qua điện thoại, khách hàng cần hỗ trợ tư vấn chúng tôi luôn sẵn sàng, nhiệt tình, thân thiện và lắng nghe. Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp tại văn phòng trong giờ hành chính. Trường hợp khách hàng có nhu cầu tư vấn ngoài văn phòng, cần liên hệ trước để đặt lịch. Ngoài ra, với khách hàng ở xa có thể lựa chọn tư vấn qua Email/Zalo nếu cần tư vấn chi tiết.

                                            sdt_lien_he

Với tôn chỉ hoạt động: "Làm việc từ Tâm, khẳng định cái Tầm, đề cao chữ Tín" Văn phòng luật sư Trường Phúc luôn nỗ lực hết mình, giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng trong khả năng một cách nhanh nhất và đạt chất lượng tốt nhất. Chúng tôi hy vọng rằng, nếu bạn lựa chọn luật sư để tiến hành thủ tục thu hồi nợ tại luật Trường Phúc, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

                             278860465_333358262195160_1812063191358762476_n

QUY TRÌNH XỬ LÝ - THU HỒI NỢ TẠI VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TRƯỜNG PHÚC.
Bước 1: Thu thập tài liệu và thông tin liên quan đến khoản nợ
Cụ thể:
– Các Hợp đồng kinh tế, Biên bản thanh lý Hợp đồng, Xác nhận khoản nợ, Biên bản đối chiếu công nợ, Cam kết trả nợ, Thời hạn trả nợ; v.v;
– Thông tin ban đầu về khách nợ: Tên, địa chỉ thường trú và chỗ ở hiện tại, các mối quan hệ gia đình và xã hội, Địa chỉ Trụ sở Công ty, quá trình thực hiện, thanh toán nợ..... v.v;
– Các thông tin khác tùy thuộc vào từng vụ việc cụ thể cũng như yêu cầu của Khách hàng.
Bước 2: Điều tra và xác minh
Sau khi nhận được các thông tin và tài liệu từ khách hàng, Luật sư của Trường Phúc sẽ tiến hành điều tra và xác minh:
– Tính hợp pháp của hồ sơ vụ việc, các tài liệu liên quan đến khoản nợ;
– Địa chỉ nơi cư trú, địa chỉ thực tế của khách nợ;
– Khả năng tài chính của khách nợ;
– Hoạt động kinh doanh, các mối quan hệ của khách nợ;
Tùy thuộc vào địa điểm nơi khách nợ cư trú, Trường Phúc sẽ tiến hành các biện pháp thu thập thông tin nhanh nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
Bước 3: Ký Hợp đồng dịch vụ pháp lý
– Sau khi đánh giá các tài liệu và thông tin, nếu thấy khả quan, Luật Trường Phúc sẽ thông báo tới khách hàng để lý Hợp đồng dịch vụ pháp lý.
– Khách hàng sẽ tiến hành tạm ứng Hợp đồng để luật sư trực tiếp đại diện giải quyết.
Bước 4: Áp dụng các biện pháp nghiệp vụ.
– Xác minh theo địa chỉ cư trú để tìm kiếm khách nợ hoặc người thân của họ để làm việc;
– Tư vấn , giải thích, thuyết phục bằng các biện pháp từ mềm dẻo đến cứng rắn khác nhau tùy từng khách hàng;
- Xác minh các tình tiết liên quan khoản nợ (Có hay không dấu hiệu về các hành vi mang tính chất hình sự).
– Gửi công văn về nơi làm việc và chính quyền địa phương, các cơ quan báo chí đề nghị xác minh hoặc nhờ tác động giải quyết;
– Ưu tiên, khuyến khích thương lượng hòa giải để thu hồi khoản nợ. Nếu không sẽ sử dụng các biện pháp tài phán phù hợp với quy định pháp luật như Tòa án, trọng tài, công an...

Thông tin liên hệ.

VP Hà Nội: Số 55/102 đường Hoàng Đạo Thành, quận Thanh Xuân, Hà Nội (Gần đối diện Trụ sở Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội).

VP Hồ Chí Minh:  Tòa nhà Indochina, số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

SĐT: 0988.856.399 - 0345.923.444

Email: luatsutruongphuc@gmail.com

                         zyro-image.200

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TRƯỜNG PHÚC 

      __________________________

 

Văn phòng Hà Nội: Số 55/102, đường Hoàng Đạo Thành, quận Thanh Xuân, tp Hà Nội.

Văn phòng Phú Thọ: Đường Thanh Bình - phường Thanh Miếu - tp Việt Trì - Phú Thọ.

Văn phòng Thanh Hóa: Xã Nga Mỹ - Huyện Nga Sơn - Thanh Hoá.
Hotline: 0988.856.399 - 0345.923.444

Email: luatsutruongphuc@gmail.com

Website: www.luattruongphuc.com

DỊCH VỤ PHÁP LÝ
Facebook

© Bản quyền thuộc về TruongPhucLaw

DMCA.com Protection Status