logo

Văn phòng luật sư , Tư vấn luật, luật sư tư vấn, luật trường phúc

DỊCH VỤ SOẠN THẢO VĂN BẢN, BIỂU MẪU, HỢP ĐỒNG

Dịch vụ soạn thảo văn bản pháp lý là lĩnh vực cần thiết đối với mỗi khách hàng bởi hiệu quả mà nó mang lại. Đây là dịch vụ mang tính toàn diện của TruongPhucLaw nhằm hỗ trợ khách hàng vừa không mất thời gian, đảm bảo được quyền lợi ích của mình trước những xâm phạm có thể sảy ra mà vẫn đầy đủ tính pháp lý, tiết kiệm được các chi phí.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ soạn thảo văn bản pháp lý tại luật Trường Phúc các văn bản hồ sơ được nghiên cứu, phân tích, đánh giá rồi đi tới soạn thảo văn bản một cách cẩn thận và chính xác nhất. Luật sư sẽ xâu chuỗi lại các vấn đề mấu chốt để dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm giải pháp phù hợp nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.

 1. Các dịch vụ soạn thảo văn bản mà luật Trường Phúc cung cấp.

1.1. Dịch vụ soạn thảo văn bản: Soạn đơn đề nghị, đơn yêu cầu, đơn kiến nghị...các loại áp dụng cho các vụ án, vụ việc về dân sự, hình sự, hôn nhân, hành chính, lao động...nhằm giải quyết các yêu cầu của khách hàng theo quy định của pháp luật.

1.2. Dịch vụ soạn thảo văn bản: Đơn khởi kiện, đơn khiếu nại, đơn tố giác...đảm bảo về mặt hình thức lẫn nội dung của vụ việc, đảm bảo được quyền lợi của khách hàng.

1.3. Dịch vụ soạn thảo văn bản: Soạn thảo di chúc, văn bản thỏa thuận, văn bản phân chia....Đề xuất các nội dung pháp lý khi xảy ra các sự kiện trong quá trình giải quyết sự việc và thực hiện việc soạn thảo văn bản để khách hàng thực hiện.

1.4. Dịch vụ soạn thảo văn bản: các Hợp đồng theo yêu cầu, bộ Hợp đồng mẫu (khách hàng thường xuyên sử dụng các loại Hợp đồng) giúp đảm bảo được quyền lợi, giảm thiểu các rủi ro và cân bằng lợi ích giữa các bên giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt bút ký.

1.5. Dịch vụ soạn thảo văn bản quản trị nội bộ trong Doanh nghiệp: Giúp việc quản trị nội bộ được thông suốt theo quy trình, không có sự chồng chéo lẫn nhau. Hỗ trợ cho hoạt động, kiểm soát điều hành Doanh nghiệp được cụ thể hóa trên cơ sở quy chế của Doanh nghiệp và quy định của pháp luật.

2. Biểu phí tham khảo về dịch vụ soạn thảo văn bản tại TruongPhucLaw.

 bieu-phi-tam-tinh-doi-voi-dich-vu-soan-thao-van-ban-hop-dong-va-cac-ho-so-phap-ly_optimized

3. Tại sao lựa chọn dịch vụ soạn thảo văn bản của TruongPhucLaw

✔️ Đội ngũ luật sư có trình độ, kinh nghiệm trong lĩnh vực đàm phán, soạn thảo văn bản: 

Các Luật sư, chuyên viên, chuyên gia tư vấn của Luật Trường Phúc luôn được phân công theo thế mạnh, kinh nghiệm của từng lĩnh vực. Với dịch vụ soạn thảo văn bản, đều là những nhân sự có kinh nghiệm về tuổi đời, tuổi nghềvà từng tiến hành hỗ trợ, tư vấn, đại diện giải quyết hàng nghìn vụ việc cho khách hàng, hoàn toàn xứng đáng để bạn yên tâm trao gửi niềm tin.

✔️ Tinh thần cầu thị, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm tất cả vì quyền lợi của khách hàng.

Văn phòng luật sư Trường Phúc luôn xây dựng quy trình, định hướng cũng như đặt ra các yêu cầu đối với nhân viên của mình phải có thái độ cầu thị, lắng nghe khách hàng, giải quyết công việc chuyên nghiệp nhất. Trường Phúc luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hướng tới trách nhiệm của bản thân đối với những kỳ vọng mà khách hàng tin tưởng, giao phó vì tôn chỉ Quyền lợi của khách hàng là mục tiêu tối thượng.

✔️ Phí dịch vụ soạn thảo văn bản hợp lý: 

Nhắc tới luật Trường Phúc tất cả mọi khách hàng đều không chỉ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà còn bởi phí dịch vụ vô cùng hợp lý và mang lại lợi ích lâu dài. Đối với phí dịch vụ soạn thảo văn bản sẽ có những căn cứ khác nhau để tính phí nhưng chúng tôi cam kết phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng, phù hợp với từng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 

✔️ Thuận tiện sử dụng dịch vụ mọi lúc – mọi nơi: 

Khi khách hàng có yêu cầu tư vấn về dịch vụ soạn thảo văn bản, khách hàng cần hỗ trợ tư vấn chúng tôi luôn sẵn sàng, nhiệt tình, thân thiện và lắng nghe. Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp tại văn phòng trong giờ hành chính để có thể nhận được tư vấn trực tiếp (căn cứ nội dung tư vấn chúng tôi cũng có thể hoàn toàn miễn phí). Trường hợp khách hàng có nhu cầu tư vấn ngoài văn phòng, cần liên hệ trước để đặt lịch, khách hàng ở xa có thể lựa chọn tư vấn qua Email/Zalo nếu cần tư vấn chi tiết.

                                            sdt_lien_he

Với tôn chỉ hoạt động: "Làm việc từ Tâm, khẳng định cái Tầm, đề cao chữ Tín" Văn phòng luật sư Trường Phúc luôn nỗ lực hết mình, giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng trong khả năng một cách nhanh nhất và đạt chất lượng tốt nhất. Chúng tôi hy vọng rằng, nếu bạn lựa chọn dịch vụ soạn thảo văn bản tại luật Trường Phúc, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN >>>> BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ

4. Cam kết dịch vụ soạn thảo văn bản tại TruongPhucLaw.

  • Tận tâm khách hàng, trách nhiệm với niềm tin mà khách hàng giao phó
  • Tận tụy với công việc, luôn nỗ lực hết mình, tìm ra các giải pháp hữu hiệu nhất.
  • Chuyên nghiệp trong lĩnh vực mà mình cung cấp, biết lắng nghe, chia sẻ và đồng hành cùng khách hàng.
  • Không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài thỏa thuận
  • Bảo mật các thông tin khách hàng.
 Xem thêm:

                         zyro-image.200

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TRƯỜNG PHÚC 

      __________________________

 

Văn phòng Hà Nội: Số 55/102, đường Hoàng Đạo Thành, quận Thanh Xuân, tp Hà Nội.

Văn phòng Phú Thọ: Đường Thanh Bình - phường Thanh Miếu - tp Việt Trì - Phú Thọ.

Văn phòng Thanh Hóa: Xã Nga Mỹ - Huyện Nga Sơn - Thanh Hoá.
Hotline: 0988.856.399 - 0345.923.444

Email: luatsutruongphuc@gmail.com

Website: www.luattruongphuc.com

DỊCH VỤ PHÁP LÝ
Facebook

© Bản quyền thuộc về TruongPhucLaw

DMCA.com Protection Status