logo

Văn phòng luật sư , Tư vấn luật, luật sư tư vấn, luật trường phúc

DỊCH VỤ SOẠN THẢO HỢP ĐỒNG

Dịch vụ soạn thảo hợp đồng là lĩnh vực đòi hỏi chuyên môn cao, am hiểu và có tư duy tốt đối với người trực tiếp soạn thảo. Lâu nay, việc soạn thảo hợp đồng có phần dễ dàng hơn với nhiều người nhờ vào công cụ hỗ trợ đắc lực của "google". Tuy nhiên, với chỉ "dăm câu, sáu điều" cóp nhặt để đưa ra một văn bản hợp đồng điều chỉnh là điều vô cùng bất lợi khi xảy ra các tranh chấp liên quan đến hợp đồng và gây những thiệt hại không hề nhỏ.

Bằng chuyên môn và kinh nghiệm của mình,  chúng tôi đưa ra gợi ý một số nguyên tắc cơ bản để soạn thảo Hợp đồng được tốt. Sau khi tham khảo, nếu quý khách hàng cần tư vấn hoặc cần dịch vụ soạn thảo Hợp đồng có thể liên hệ với TruongPhucLaw để có thể yên tâm đặt bút ký các Hợp đồng với đối tác.

                                dich-vu-soan-thao-van-ban-hop-dong-cac-loai_optimized

1. Các nguyên tắc khi soạn thảo Hợp đồng

1.1. Thông tin các bên tham gia Hợp đồng chính xác.

Khi soạn thảo Hợp đồng, các bên thường khá chủ quan và không dự liệu trước rủi ro nếu tranh chấp xảy ra. Các bên thường chỉ ghi thông tin một cách chung chung, cá nhân hoặc pháp nhân lẫn lộn, … Hậu quả là khi tranh chấp xảy ra, bên bị vi phạm không tìm được địa chỉ thực tế, không tìm liên lạc của bên vi phạm để trực tiếp làm việc, thương lượng hoặc khởi kiện.

1.2. Nắm rõ được bản chất của Hợp đồng.

Đây chính là nội dung của Hợp đồng, người soạn thảo cần phải hiểu rõ được nội dung của Hợp đồng trước khi soạn thảo chứ không chỉ là việc đưa ra cái tên của Hợp đồng rồi cứ thế lao vào để soạn. Trường hợp này, phải tìm hiểu đầy đủ nội dung của Hợp đồng, phân tích, đánh giá và cùng trao đổi, thảo luận (nếu có). Cần thiết, hãy soạn thảo một bản Hợp đồng nháp trước khi ban hành.

1.3. Phân biệt rõ được vị thế của các bên trong giao dịch.

Khi soạn thảo Hợp đồng, một sự thật là mỗi bên đều muốn đảm bảo quyền và lợi ích của mình và sẽ chẳng bên nào chịu những thiệt thòi khi quyền và lợi ích của mình thuyên giảm. Một thực tế hiển nhiên đó là, khi chủ thể soạn thảo hợp đồng đều muốn thêm các điều khoản bảo vệ quyền, lợi ích cho mình đồng nghĩa với việc quyền, lợi ích của đối tác trong Hợp đồng sẽ bị ảnh hưởng. Không phải trường hợp nào khách hàng, đối tác cũng đồng ý với điều này.  Do vậy, khi ban hành Hợp đồng dễ sảy ra trường hợp phải sửa đổi, bổ sung nhiều lần để các bên thống nhất, xấu nhất, việc ký kết Hợp đồng có thể không được thực hiện do các bên không thống nhất được giới hạn của quyền, lợi ích mỗi bên trong Hợp đồng.

Vì vậy, người soạn thảo hợp đồng trước khi soạn thảo cần nắm rõ vị thế của các bên trong giao dịch để cân bằng lợi ích của hai bên. Hãy đưa ra những điều khoản, nội dung mà mình có thể cân đối (Tính toán mức độ ảnh hưởng,  tiên lượng trước được tình hình) và những điều khoản, nội dung mà chủ thể bắt buộc phải có, từ đó bên đưa ra Hợp đồng sẽ có phương hướng thương lượng, thỏa thuận với khách hàng, đối tác để tiến tới ký kết Hợp đồng thành công.

1.4. Hiểu rõ các quy định pháp luật đối với hợp đồng ký kết.

Đương nhiên, đây là nguyên tắc cơ bản đối với một số Hợp đồng mà pháp luật có những quy định rất rõ ràng ngoài việc pháp luật tôn trọng sự thỏa thuận giữa các bên. Việc quy định của pháp luật không được làm các điều pháp luật cấm, trốn tránh bằng những giao dịch khác....

1.5. Đối với những Hợp đồng có giá trị cần phải chi tiết.

Những Hợp đồng có giá trị nhỏ, việc soạn thảo Hợp đồng có thể chỉ cần đầy đủ nội dung cơ bản. Nhưng đối với những Hợp đồng có giá trị lớn thì đòi hỏi việc soạn thảo Hợp đồng phải cực kỳ chi tiết bởi việc rủi ro luôn thường trực. Vì vậy, việc có thể lường trước được các rủi ro là bài toán mà người soạn thảo Hợp đồng nhất định phải giải được.

2. Dịch vụ soạn thảo Hợp đồng tại luật Trường Phúc.

2.1. Dịch vụ tư vấn - Hiệu đính Hợp đồng.

- Tìm hiểu cơ sở pháp lý của Hợp đồng để tư vấn cho khách hàng về Hợp đồng trước khi khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ soạn thảo Hợp đồng; Cảnh báo các rủi ro có thể sảy ra trong quá trình thực hiện Hợp đồng.
- Đưa ra giải pháp tư vấn tối ưu cho việc soạn thảo Hợp đồng, các điều khoản cụ thể và ký kết Hợp đồng, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng đồng thời cân bằng được lợi ích của các bên trong Hợp đồng;
- Thẩm định - Hiệu đính các nội dung, rà soát, chỉnh sửa các điều khoản Hợp đồng do đối tác đưa ra sao cho đảm bảo được các quyền lợi đối khách hàng và có phương án nếu sảy ra các tranh chấp Hợp đồng;
- Đưa ra các điều khoản Hợp đồng cần thiết, trường hợp cần thiết và nếu khách hàng yêu cầu chúng tôi có thể đàm phán với đối tác để bảo vệ các điều khỏan quan trọng, bảo đảm được quyền hợp pháp của khách hàng.
- Tư vấn cho khách hàng để soạn thảo và hiệu chỉnh các điều khoản liên quan tới quyền và nghĩa vụ của các bên trong Hợp đồng hoặc các nội dung khác trên cơ sở các qui định của pháp luật về Hợp đồng như điều khoản thanh toán, luật áp dụng, cam kết, cơ quan giải quyết...

2.2. Dịch vụ soạn thảo Hợp đồng các loại.

Luật Trường Phúc cung cấp dịch vụ soạn thảo Hợp đồng các loại như sau:

- Dịch vụ soạn thảo Hợp đồng mua/bán hàng hóa;

- Dịch vụ soạn thảo Hợp đồng liên danh/liên kết;

- Dịch vụ soạn thảo Hợp đồng hợp tác đầu tư;

- Dịch vụ soạn thảo Hợp đồng lao động;

- Dịch vụ soạn thảo Hợp đồng li - xăng;

- Dịch vụ soạn thảo các Hợp đồng khác;

2.3. Dịch vụ soạn thảo Hợp đồng mẫu các loại.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ soạn thảo Hợp đồng cụ thể theo yêu cầu của khách hàng, TruongPhucLaw cũng cung cấp dịch vụ soạn thảo Hợp đồng mẫu các loại để khách hàng có bộ Hợp đồng mẫu làm căn cứ áp dụng cho thường xuyên một cách hiệu quả. 

                                        soan-thao-hop-dong-va-cac-van-ban_optimized

3. Quy trình thực hiện dịch vụ tư vấn - hiệu đính - soạn thảo Hợp đồng.

3.1. Tiếp nhận thông tin khách hàng yêu cầu.

Khách hàng có yêu cầu tư vấn về Hợp đồng, yêu cầu về thẩm định, yêu cầu về dịch vụ soạn thảo Hợp đồng có thể liên hệ trực tiếp với TruongPhucLaw bằng:

- Số điện thoại nhận tư vấn: 0988.856.399 

- Gửi yêu cầu qua Email: luatsutruongphuc@gmail.com

- Gửi yêu cầu tư vấn tại:  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

3.2. Ban tư vấn Hợp đồng tiến hành thẩm định, đánh giá Hợp đồng.

Ban tư vấn Hợp đồng sẽ có những phân tích, đánh giá về Hợp đồng của khách hàng yêu cầu, đối chiếu các quy định pháp lý và cũng có thể có những dự thảo sơ bộ về Hợp đồng để qua đó đưa ra nội dung cụ thể và đồng cảnh báo các rủi ro.

 3.3. Báo phí dịch vụ soạn thảo Hợp đồng/ Hiệu đính Hợp đồng.

Sau khi đánh giá, phân tích các yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ thông báo mức phí cụ thể, hình thức thanh toán. Phí dịch vụ sẽ căn cứ chủ yếu dựa trên nội dung của Hợp đồng khách hàng yêu cầu.

 3.4. Thực hiện soạn thảo Hợp đồng/ Rà soát hiệu đính Hợp đồng.

Kể từ thời điểm nhận được phí dịch vụ soạn thảo Hợp đồng, các luật sư của TruongPhucLaw sẽ tiến hành thực hiện công việc theo yêu cầu. Trong quá trình thực hiện việc soạn thảo Hợp đồng chúng tôi sẽ có những trao đổi, phân tích thêm về những rủi ro, bất lợi với khách hàng và thay các điều khoản khác cho phù hợp và đảm bảo quyền lợi khách hàng nhất.

3.4. Gửi Hợp đồng và tư vấn xuyên suốt trong quá trình đàm phán, ký kết Hợp đồng.

Sau khi thực soạn thảo Hợp đồng xong chúng tôi sẽ gửi Hợp đồng theo thông tin mà khách hàng yêu cầu đồng thời sẽ có những tư vấn xuyên suốt trong quá trình đàm phán, ký kết và thực hiện Hợp đồng giữa các bên đối với khách hàng để trở thành điểm tựa pháp lý vững chắc đối với khách hàng.

4. Tại sao nên chọn TruongPhucLaw là đối tác lựa chọn dịch vụ soạn thảo Hợp đồng.

✔️ Đội ngũ luật sư có trình độ, kinh nghiệm trong lĩnh vực đàm phán, soạn thảo Hợp đồng: 

Các Luật sư, chuyên viên, chuyên gia tư vấn của Luật Trường Phúc luôn được phân công theo thế mạnh, kinh nghiệm của từng lĩnh vực. Với dịch vụ tư vấn và soạn thảo Hợp đồng, đều là những nhân sự có kinh nghiệm về tuổi đời, tuổi nghề từng là pháp chế trong các Doanh nghiệp lớn đa lĩnh vực và soạn thảo rất nhiều các loại Hợp đồng cho khách hàng, hoàn toàn xứng đáng để bạn yên tâm trao gửi niềm tin.

✔️ Tinh thần cầu thị, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm tất cả vì quyền lợi của khách hàng.

Văn phòng luật sư Trường Phúc luôn xây dựng quy trình, định hướng cũng như đặt ra các yêu cầu đối với nhân viên của mình phải có thái độ cầu thị, lắng nghe khách hàng, giải quyết công việc chuyên nghiệp nhất. Trường Phúc luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hướng tới trách nhiệm của bản thân đối với những kỳ vọng mà khách hàng tin tưởng, giao phó vì tôn chỉ Quyền lợi của khách hàng là mục tiêu tối thượng.

✔️ Phí dịch vụ soạn thảo Hợp đồng hợp lý: 

Nhắc tới luật Trường Phúc tất cả mọi khách hàng đều không chỉ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà còn bởi phí dịch vụ vô cùng hợp lý và mang lại lợi ích lâu dài. Đối với phí dịch vụ soạn thảo Hợp đồng sẽ có những căn cứ khác nhau nhưng chúng tôi cam kết phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng, phù hợp với từng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 

✔️ Thuận tiện sử dụng dịch vụ mọi lúc – mọi nơi: 

Khi khách hàng có yêu cầu tư vấn về dịch vụ soạn thảo Hợp đồng, khách hàng cần hỗ trợ tư vấn chúng tôi luôn sẵn sàng, nhiệt tình, thân thiện và lắng nghe. Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp tại văn phòng trong giờ hành chính để có thể nhận được tư vấn trực tiếp (căn cứ nội dung tư vấn chúng tôi cũng có thể hoàn toàn miễn phí). Trường hợp khách hàng có nhu cầu tư vấn ngoài văn phòng, cần liên hệ trước để đặt lịch, khách hàng ở xa có thể lựa chọn tư vấn qua Email/Zalo nếu cần tư vấn chi tiết.

                                            sdt_lien_he

Với tôn chỉ hoạt động: "Làm việc từ Tâm, khẳng định cái Tầm, đề cao chữ Tín" Văn phòng luật sư Trường Phúc luôn nỗ lực hết mình, giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng trong khả năng một cách nhanh nhất và đạt chất lượng tốt nhất. Chúng tôi hy vọng rằng, nếu bạn lựa chọn dịch vụ soạn thảo Hợp đồng tại luật Trường Phúc, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN >>>> BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ

5. Cam kết dịch vụ soạn thảo Hợp đồng tại TruongPhucLaw.

  • Tận tâm khách hàng, trách nhiệm với niềm tin mà khách hàng giao phó
  • Tận tụy với công việc, luôn nỗ lực hết mình, tìm ra các giải pháp hữu hiệu nhất.
  • Chuyên nghiệp trong lĩnh vực mà mình cung cấp, biết lắng nghe, chia sẻ và đồng hành cùng khách hàng.
  • Không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài thỏa thuận
  • Bảo mật các thông tin khách hàng.

Xem thêm:

Dịch vụ soạn thảo văn bản

                         zyro-image.200

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TRƯỜNG PHÚC 

      __________________________

 

Văn phòng Hà Nội: Số 55/102, đường Hoàng Đạo Thành, quận Thanh Xuân, tp Hà Nội.

Văn phòng Phú Thọ: Đường Thanh Bình - phường Thanh Miếu - tp Việt Trì - Phú Thọ.

Văn phòng Thanh Hóa: Xã Nga Mỹ - Huyện Nga Sơn - Thanh Hoá.
Hotline: 0988.856.399 - 0345.923.444

Email: luatsutruongphuc@gmail.com

Website: www.luattruongphuc.com

DỊCH VỤ PHÁP LÝ
Facebook

© Bản quyền thuộc về TruongPhucLaw

DMCA.com Protection Status