logo

Văn phòng luật sư , Tư vấn luật, luật sư tư vấn, luật trường phúc

DỊCH VỤ LY HÔN NHANH

Bạn đang đang quan tâm tới dịch vụ ly hôn nhanh, bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn thủ tục ly hôn uy tín để giúp bạn giải quyết thủ tục một cách nhanh nhất, đảm bảo quyền lợi nhất. Bạn có thể yên tâm để lựa chọn dịch vụ ly hôn nhanh tại văn phòng luật sư Trường Phúc. Với đội ngũ luật sư - chuyên viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và đồng hành cùng bạn vì tôn chỉ tất cả vì quyền lợi của bạn. Nội dung bài viết dưới đây có thể hỗ trợ, giải đáp và cung cấp các thông tin cần thiết cho bạn về dịch vụ ly hôn nhanh của luật Trường Phúc.

cac_dich_vu_tu_van_ly_hon_ma_luat_truong_phuc_cung_cap

1. Thời gian giải quyết thủ tục ly hôn và sự cần thiết dịch vụ ly hôn nhanh.

1.1. Thời gian giải quyết thủ tục ly hôn theo quy định pháp luật.

Thủ tuc ly hôn đơn phương: Theo quy định, thời gian giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương theo Bộ luật tố tụng dân sự quy định từ: 4 tháng đến 6 tháng. Tuy nhiên, trên thực tế thời gian giải quyết thường bị kéo dài hơn so với quy định. Có những vụ việc phức tạp thực tiễn phải theo đuổi trong thời gian kéo dài 02 năm.

Thủ tục công nhận thuận tình ly hôn: Thời gian giải quyết thủ tục thuận tình ly hôn Bộ luật tố tụng dân sự quy định là 15 ngày. Thực tế thời gian giải quyết thường bị kéo dài hơn (03 tháng).

1.2. Dịch vụ ly hôn nhanh.

Dịch vụ ly hôn nhanh là giải pháp có thể hỗ trợ giúp khách hàng giải quyết thủ tục ly hôn một cách nhanh hơn so với thời gian quy định, không phải đến Tòa nhiều lần, thuyên giảm các thủ tục không cần thiết....Luật Trường Phúc sẽ hỗ trợ toàn diện cho dù khách hàng ở bất kỳ đâu, chúng tôi cũng có thể tư vấn, đưa ra giải pháp kịp thời. Vì vậy, lựa chọn dịch vụ ly hôn nhanh tại luật Trường Phúc là lựa chọn tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm.

2. Các dịch vụ luật Trường Phúc cung cấp trong lĩnh vực ly hôn.

2.1. Tư vấn về mặt pháp lý cho các khách hàng.

- Giúp khách hàng nắm rõ các quy định của pháp luật và cơ sở pháp lý có liên quan đến dịch vụ giải quyết ly hôn, các điều kiện, căn cứ yêu cầu ly hôn;

- Tư vấn xác định tài sản chung, tài sản riêng cho vợ/ chồng có trước, trong hôn nhân để phân chia khi ly hôn, xác định những khoản nợ chung, nợ riêng trong thời kỳ hôn nhân trước khi tiến hành thủ tục ly hôn tại Tòa án.

- Tư vấn quy trình tiến hành dịch vụ ly hôn thuận tình, thủ tục đơn phương ly hôn. Đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian tiến hành thủ tục, bất kỳ có vướng mắc nào chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lý kịp thời cho khách hàng.

- Tư vấn phân chia tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn: cách phân chia, nguyên tắc phân chia, cách chứng minh việc đóng góp vào khối tài sản chung.

- Tư vấn và giải quyết tranh chấp khi giành nuôi con, tư vấn việc chăm sóc con, cấp dưỡng cho con, thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn.

2.2. Soạn thảo đơn ly hôn và các tài liệu cần thiết để làm thủ tục ly hôn.

- Tư vấn và soạn thảo các giấy tờ cần thiết để làm thủ tục ly hôn sao cho hợp lệ, đảm bảo theo quy định. Hỗ trợ việc thu thập các hồ sơ còn thiếu để bổ sung cho phù hợp.

- Tư vấn, thu thập các tài liệu chứng cứ, minh chứng để tạo lợi thế chủ động để tranh chấp trong trường hợp đơn phương ly hôn.

2.3. Đại diện theo yêu cầu của khách hàng.

Đại diện khách hàng thực hiện nộp đơn, cung cấp tài liệu, chứng cứ cho tòa án, đại diện theo yêu cầu của khách hàng.

3. Các dịch vụ ly hôn nhanh luật Trường Phúc cung cấp.

- Dịch vụ giải quyết công nhận thuận tình ly hôn

- Dịch vụ giải quyết thủ tục đơn phương ly hôn

- Dịch vụ ly hôn có yếu tố nước ngoài

- Thủ tục giành quyền nuôi con sau ly hôn

- Dịch vụ tư vấn và giải quyết tranh chấp về tài sản chung, tài sản riêng trong quá trình làm tủ tục ly hô

- Thủ tục thay đổi quyền trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn.

 4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh của TruongPhucLaw.

✔️ Đội ngũ luật sư có trình độ, kinh nghiệm theo từng lĩnh vực tư vấn: 

Các Luật sư, chuyên viên, chuyên gia tư vấn của Luật Trường Phúc luôn được phân công theo thế mạnh, kinh nghiệm của từng lĩnh vực. Với hôn nhân gia đình, đều là những nhân sự có kinh nghiệm về tuổi đời, tuổi nghề từng tham gia đại diện giải quyết nhiều vụ việc về Hôn nhân và gia đình, hoàn toàn xứng đáng để bạn yên tâm trao gửi niềm tin.

✔️ Tinh thần cầu thị, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm tất cả vì quyền lợi của khách hàng.

Văn phòng luật sư Trường Phúc luôn xây dựng quy trình, định hướng cũng như đặt ra các yêu cầu đối với nhân viên của mình phải có thái độ cầu thị, lắng nghe khách hàng, giải quyết công việc chuyên nghiệp nhất. Trường Phúc luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hướng tới trách nhiệm của bản thân đối với những kỳ vọng mà khách hàng tin tưởng, giao phó vì tôn chỉ Quyền lợi của khách hàng là mục tiêu tối thượng.

✔️ Phí dịch vụ hợp lý: 

Nhắc tới luật Trường Phúc tất cả mọi khách hàng đều không chỉ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà còn bởi phí dịch vụ vô cùng hợp lý. Bên cạnh việc trợ giúp hoàn toàn miễn phí đối với các trường hợp khó khăn, gia đình chính sách thì chúng tôi luôn đặt ra vấn đề hướng tới là khách hàng đồng hành cùng Trường Phúc cho một chặng đường dài coi thành công của khách hàng là điểm tựa để chúng tôi ngày càng phát huy. Vì vậy, phí dịch vụ ly hôn nhanh của chúng tôi phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng, phù hợp với từng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 

✔️ Thuận tiện sử dụng dịch vụ mọi lúc – mọi nơi: 

Khác với các đơn vị tư vấn cùng lĩnh vực chúng tôi không hoạt động dịch vụ tổng đài, không thu phí qua điện thoại, khách hàng cần hỗ trợ tư vấn chúng tôi luôn sẵn sàng, nhiệt tình, thân thiện và lắng nghe. Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp tại văn phòng trong giờ hành chính để có thể nhận được tư vấn trực tiếp (căn cứ nội dung tư vấn chúng tôi cũng có thể hoàn toàn miễn phí). Trường hợp khách hàng có nhu cầu tư vấn ngoài văn phòng, cần liên hệ trước để đặt lịch, khách hàng ở xa có thể lựa chọn tư vấn qua Email/Zalo nếu cần tư vấn chi tiết.

                                            sdt_lien_he

Với tôn chỉ hoạt động: "Làm việc từ Tâm, khẳng định cái Tầm, đề cao chữ Tín" Văn phòng luật sư Trường Phúc luôn nỗ lực hết mình, giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng trong khả năng một cách nhanh nhất và đạt chất lượng tốt nhất. Chúng tôi hy vọng rằng, nếu bạn lựa chọn luật sư tư vấn hôn nhân gia đình tại luật Trường Phúc, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Có thể bạn quan tâm >>> Giới thiệu văn phòng luật sư Trường Phúc

5. Biểu phí dịch vụ ly hôn nhanh tại luật Trường Phúc

5.1. Dịch vụ tư vấn và soạn thảo hồ sơ giải quyết ly hôn nhanh

Phí dịch vụ tư vấn ly hôn sẽ phụ thuộc vào tính chất vụ việc của khách hàng, hình thức tư vấn trực tiếp trực tiếp tại văn phòng hay ngoài văn phòng, tư vấn gián tiếp qua: Email, zalo, điện thoại... Thông thường mức phí tư vấn + Soạn thảo hồ sơ (bao gồm hỗ trợ xuyên suốt cả quá trình giải quyết vụ việc của khách hàng) là: 500.000VNĐ đến 2.000.000VNĐ

Yêu cầu tư vấn + Soạn thảo hồ sơ >>> BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ<<<

5.2. Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói:

TruongPhucLaw, sẽ căn cứ vào tính chất vụ việc của khách hàng để đưa ra mức giá dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói phù hợp. Thông thường chi phí dịch vụ ly hôn nhanh thuận tình sẽ thấp hơn chi phí dịch vụ ly hôn đơn phương.

Tùy thuộc vào độ phức tạp trong việc giải quyết vấn đề ly hôn mà giá dịch vụ ly hôn nhanh có thể thay đổi. Vì vậy, để biết cụ thể bảng giá dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói giá bao nhiêu, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được báo mức phí cụ thể.                

6. Liên hệ với chúng tôi qua các phương thức.

6.1. Tư vấn qua điện thoại 24/7: 0988.856.399. Tất cả các yêu cầu của khách hàng sẽ được hướng dẫn, tư vấn.

6.2. Gửi thông tin qua email công ty: Đây là một giải pháp mà khách hàng có nhiều tài liệu, hồ sơ vụ việc liên quan đến hành vi, vụ việc cần luật sư xem qua và tư vấn chi tiết hơn, khách hàng có thể gửi thông tin qua email: luatsutruongphuc@gmail.com. Luật sư chúng tôi sẽ xem xét vụ việc và phản hồi lại với bạn ngay. Trường hợp chờ đợi thông tin phản hồi quá lâu, khách hàng có thể liên hệ đến Hotline: 0988.856.399 để nhờ Luật sư hỗ trợ nhanh hơn.

7. Cam kết dịch vụ ly hôn nhanh tại TruongPhucLaw.

  • Tận tâm khách hàng, trách nhiệm với niềm tin mà khách hàng giao phó
  • Tận tụy với công việc, luôn nỗ lực hết mình, tìm ra các giải pháp hữu hiệu nhất.
  • Chuyên nghiệp trong lĩnh vực mà mình cung cấp, biết lắng nghe, chia sẻ và đồng hành cùng khách hàng.
  • Không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài thỏa thuận
  • Bảo mật các thông tin khách hàng.

dich_vu_ly_hon_nhanh_tai_ha_noi_tai_van_phong_luat_su_truong_phuc

8. Hướng dẫn trình tự thủ tục ly hôn

8.1. Thủ tục yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn.

Bước 1: Nộp hồ sơ xin ly hôn tại TAND có thẩm quyền giải quyết

Hồ sơ gồm: Đơn công nhận thuận tình ly hôn (Có thể mua mẫu tại Tòa, tự làm theo mẫu đáp ứng được nội dung và hình thức); Đăng ký kết hôn bản gốc; CMND 2 vợ chồng, giấy khai sinh con (bản sao chứng thực); các giấy tờ chứng minh tài sản, cho vay nợ (nếu có).

Bước 2: Nhận thông báo đóng án phí và thực hiện việc nộp án phí tại Chi cục thi hành án.

Nếu hồ sơ nộp vào Tòa án đúng thẩm quyền, hợp lệ Tòa án sẽ có thông báo thụ lý giải quyết và yêu cầu đóng án phí. Mức án phí là 300.000 VNĐ (Trường hợp có các tranh chấp thì được quy định tại mục bên dưới)

Bước 3: Đến Tòa án viết bản tự khai/ Ghi nhận sự thỏa thuận của các bên theo lịch thông báo của Tòa án.

Giấy triệu tập được gửi đến địa chỉ trên hồ sơ. Trường hợp vắng mặt sẽ phải có văn bản thông báo đến Tòa.

Bước 4: Nhận quyết định công nhận thuận tình ly hôn do TAND ban hành.

8.2. Thủ tục ly hôn đơn phương

Bước 1: Nộp hồ sơ xin ly hôn tại TAND có thẩm quyền giải quyết.

Khác với thuận tình ly hôn, khách hàng phải gửi hồ sơ giống Bước 1 ở trên nhưng thẩm quyền giải quyết của Tòa án có thể khác. Trường hợp vợ chồng không chung hộ khẩu khách hàng phải gửi tại nơi mà bị đơn đang cư trú.

Bước 2: Nhận thông báo đóng án phí và thực hiện việc nộp án phí tại Chi cục thi hành án. Thủ tục quy định như bước 2 mục trên

Bước 3: Đến Tòa án theo thông báo của Tòa án.

Số lần Tòa án triệu tập tùy theo độ phức tạp của Tòa án, các bên được quyền kiến nghị Tòa án thu thập chứng cứ, xác minh, thẩm định tài sản, ...Trường hợp không xác định được nơi cư trú của bị đơn, bị đơn không tới Tòa theo giấy triệu tập thì cũng có thể Tòa căn cứ để đình chỉ giải quyết.

Bước 4: Tổ chức phiên xét xử giải quyết vụ án ly hôn theo quy định. Việc giải quyết ly hôn vắng mặt được Luật Trường Phúc giải thích tại mục bên dưới.

Bước 5: Tòa án ra bản án/quyết định ly hôn

8.3. Thủ tục ly hôn vắng mặt được chấp thuận khi nào?

Điều 55 Luật hôn nhân gia đình quy định trường hợp vợ chồng cùng yêu cầu ly hôn, nếu xét thấy hai bên thật sự tự nguyện ly hôn và đã thỏa thuận việc chia tài sản, việc trông nom và nuôi dưỡng con thì Tòa án công nhận thuận tình ly hôn.

Do vậy khi Tòa án triệu tập nhưng người xin ly hôn không đến thì coi như là rút yêu cầu nên Tòa án sẽ từ chối giải quyết yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn. Đây cũng là điều mà rất nhiều khách hàng thắc mắc là: vợ, chồng đã ký vào đơn thỏa thuận đồng ý tất cả trong đơn nhưng không đến Tòa...Hy vọng thông tin trên khách hàng có thể nắm bắt được.

Đối với ly hôn đơn phương thì: Bị đơn vắng mặt tức tức là từ bỏ quyền đưa ra yêu cầu, phản tố yêu cầu từ nguyên đơn. Nên Tòa án vẫn giải quyết thủ tục ly hôn bình thường. Người không đến Tòa sẽ bị mất quyền lợi.

8.4. Cách tính án phí ly hôn phải nộp

Người yêu cầu ly hôn phải đóng tạm ứng án phí theo đó án phí giải quyết thủ tục ly hôn gồm: 300.000đ án phí dân sự

Án phí cho yêu cầu giải quyết tranh chấp liên quan trong quá trình giải quyết ly hôn được quy định riêng. Trường hợp khách hàng muốn được biết xin vui lòng liên hệ trực tiếp.

Trên đây là những chia sẻ của TruongPhucLaw về dịch vụ ly hôn nhanh và những kiến thức cơ bản về vấn đề ly hôn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về dịch vụ ly hôn nhanh hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp kịp thời. Cảm ơn bạn đã dành thời gian tham khảo dịch vụ tư vấn ly hôn bên công ty chúng tôi.

cac_dich_vu_ly_hon_nhanh_tu_van_dai_dien_giai_quyet_ly_hon

>>>>Mẫu đơn xin ly hôn

9. Tình huống khách hàng có thể tham khảo thêm

Tình huống 1: "Chào luật sư, tôi muốn hỏi luật sư là Vợ chồng tôi hiện tại đã không sống cùng nhau 03 năm rồi. Thời gian vừa rồi, vợ tôi có thông báo là có làm hồ sơ ly hôn và nộp cho toà án. Tuy nhiên, tôi chưa thấy bất cứ thông tin nào mà Tòa án gửi cho tôi để giải quyết việc ly hôn như cô ấy nói. Hiện tại cô ấy bỏ xuống Hà Nội… Đồng thời, nói với tôi lài đã có chồng mới trong khi tôi vẫn chưa ra tòa để làm bất kỳ thủ tục gì. Như vậy, việc cô ấy nói đã có chồng mới là đúng hay sai với luật hôn nhân gia đình. Luật sư cũng tư vấn giúp tôi là nếu tôi làm đơn giành quyền nuôi con được không?"

Trả lời: Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi yêu cầu tư vấn đến luật Trường Phúc. Nội dung bạn hỏi, sau khi đối chiếu với các quy định hiện hành, bộ phận tư vấn pháp luật về hôn nhân gia đình xin trả lời bạn như sau:

Thứ nhất: Vợ chồng bạn chung sống với nhau và có đăng ký kết hôn theo quy định của pháp luật, việc các bạn mâu thuẫn và không ở với nhau nữa (ly thân) và vợ bạn đã nộp đơn ra Tòa để yêu cầu giải quyết ly hôn. Tuy nhiên giữa vợ chồng bạn chưa giải quyết thủ tục, chưa có bất kỳ bản án hay quyết định ly hôn của Tòa án nên vợ bạn chưa thể đăng ký kết hôn với người khác được. Việc vợ bạn nói đã có chồng hoặc chung sống với người đàn ông khác như vợ chồng là hành vi vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng, vi phạm điều cấm của pháp luật.

Thứ hai: Về việc giải quyết giành quyền nuôi con thì theo quy định tại khoản 2 và khoản 3 Điều 81 Luật hôn nhân và gia đình 2014 quy định: “Vợ, chồng thỏa thuận về người trực tiếp nuôi con, nghĩa vụ, quyền của mỗi bên sau khi ly hôn đối với con; trường hợp không thỏa thuận được thì Tòa án quyết định giao con cho một bên trực tiếp nuôi căn cứ vào quyền lợi về mọi mặt của con; nếu con từ đủ 07 tuổi trở lên thì phải xem xét nguyện vọng của con; Con dưới 36 tháng tuổi được giao cho mẹ trực tiếp nuôi, trừ trường hợp người mẹ không đủ điều kiện để trực tiếp trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con hoặc cha mẹ có thỏa thuận khác phù hợp với lợi ích của con.” Như vậy, theo quy định của pháp luật thì quyền nuôi con do hai vợ chồng bạn tự thỏa thuận và Tòa án sẽ công nhận việc thỏa thuận đó, trường hợp nếu con từ đủ 07 tuổi trở lên thì phải xem xét nguyện vọng của con. Trường hợp con bạn dưới 36 tháng thì quyền nuôi dưỡng thuộc về mẹ cháu (trừ khi từ chối quyền nuôi hoặc không đủ năng lực hành vi dân sự.....). Trường hợp, nếu các bạn không thỏa thuận được thì Tòa án sẽ giao con cho một bên trực tiếp nuôi căn cứ vào quyền lợi mọi mặt của con: Điều kiện nuôi dưỡng, chăm sóc, học hành....ai có điều kiện tốt hơn sẽ ưu tiên được quyền nuôi dưỡng bạn nhé. Việc vợ bạn chung sống, kết hôn với người đàn ông khác chỉ có thể là căn cứ để Tòa án giải quyết ly hôn chứ không phải là căn cứ xác định việc bạn yêu cầu về việc giành quyền nuôi con. Bạn phải chứng minh được rằng khi vợ bạn chung sống và kết hôn với người đàn ông khác mà quyền được chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục của con bạn không được bảo đảm, ảnh hưởng đến sự phát triển của cháu hoặc việc cháu đang sinh sống học tập tại môi trường cũ mà giờ phải di chuyển sẽ không tốt.....
 
 
Tình huống 2: "Em đã ly hôn được 10 năm, em có 2 cháu và theo phán quyết của Tòa án Q12 thì em được quyền nuôi cháu lớn và vợ nuôi cháu nhỏ. Tuy nhiên, mẹ cháu nhỏ lại thường xuyên đi xa, không quan tâm cháu, không để cháu được học hành tử tế, không có trách nhiệm trong việc nuôi dạy con. Thấy vậy, em khi mẹ cháu nuôi được 2 tháng em đã đón cháu nhỏ về nuôi đến bây giờ . Hiện tại, 2 anh em cháu ở với nhau rất vui, khác hẳn trong thời gian ở với mẹ cháu nên Em và vợ đã nói chuyện với cô ấy và cô ấy đồng ý để em nuôi cháu nhỏ. Xin hỏi luật sư Trường Phúc là bây giờ em ra toà làm lại giấy quyết định thì trình tự thủ tục ntn? Và nếu em quyết định sẽ không cho mẹ cháu được quyền gặp con em nữa có được không ạ? Rất mong được các luật sư tư vấn giúp ạ. Em xin cám ơn"
 
Trả lời: Chào bạn, nội dung bạn hỏi, ban tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình của Văn phòng luật sư Trường Phúc xin tư vấn cho bạn như sau: Theo Điều 84 Luật hôn nhân và gia đình năm 2014 quy định về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn “Cha, mẹ có thỏa thuận về việc thay đổi người trực tiếp nuôi con phù hợp với lợi ích của con; Người trực tiếp nuôi con không còn đủ điều kiện trực tiếp trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con”.
 
Như vậy, trước hết việc thay đổi người trực tiếp nuôi con phụ thuộc vào sự thỏa thuận của hai vợ chồng. Trường hợp vợ bạn đã đồng ý thỏa thuận với bạn về việc để bạn được quyền nuôi cháu sau khi vợ, chồng bạn ly hôn. Xét theo thỏa thuận, điều kiện nuôi dưỡng, chăm sóc là phù hợp Tòa án sẽ thực hiện các thủ tục chuyển quyền nuôi con sau ly hôn cho bạn.
 
Tuy nhiên, nếu trường hợp cháu đủ 07 tuổi trở lên Tòa án sẽ xem xét nguyện vọng của cháu bạn nhé.
Trình tự, hồ sơ để giải quyết việc chuyển quyền nuôi con sau ly hôn được áp dụng:
– Đơn yêu cầu giải quyết việc dân sự (theo Mẫu số 92-DS ban hành kèm theo Nghị quyết 01/2017/NQ-HĐTP);
– Quyết định, bản án ly hôn (Bản sao có chứng thực);
– Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu (Bản sao có chứng thực);
– Giấy khai sinh của con (Bản sao có chứng thực);
– Văn bản, tài liệu, chứng cứ chứng minh về việc muốn thay đổi quyền trực tiếp nuôi con (nếu có).
 
 
Về vấn đề bạn hỏi là không muốn cho mẹ cháu gặp con bạn nữa sau khi chuyển quyền nuôi: Đây là điều không được bạn nhé, pháp luật không cho phép việc cản trở, ngăn cấm đối với việc chăm sóc, thăm nom con.
Theo quy định tại Điều 83 Luật hôn nhân gia đình 2014:“Cha, mẹ trực tiếp nuôi con có quyền yêu cầu người không trực tiếp nuôi con thực hiện các nghĩa vụ theo quy định tại Điều 82 của Luật này; yêu cầu người không trực tiếp nuôi con cùng các thành viên gia đình tôn trọng quyền được nuôi con của mình; Cha, mẹ trực tiếp nuôi con cùng các thành viên gia đình không được cản trở người không trực tiếp nuôi con trong việc thăm nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con”.
Do vậy, việc bạn không cho phép mẹ cháu được gặp cháu là hoàn toàn không được ạ. 

                                                                                

Bài viết cùng danh mục

- Trình tự thủ tục thay đổi quyền nuôi con sau ly hôn

 

                         zyro-image.200

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TRƯỜNG PHÚC 

      __________________________

 

Văn phòng Hà Nội: Số 55/102, đường Hoàng Đạo Thành, quận Thanh Xuân, tp Hà Nội.

Văn phòng Phú Thọ: Đường Thanh Bình - phường Thanh Miếu - tp Việt Trì - Phú Thọ.

Văn phòng Thanh Hóa: Xã Nga Mỹ - Huyện Nga Sơn - Thanh Hoá.
Hotline: 0988.856.399 - 0345.923.444

Email: luatsutruongphuc@gmail.com

Website: www.luattruongphuc.com

DỊCH VỤ PHÁP LÝ
Facebook

© Bản quyền thuộc về TruongPhucLaw

DMCA.com Protection Status